0948808065
Sản Phẩm Bán Chạy
DANH MỤC SẢN PHẨM

Đông trùng hạ thảo

Đông trùng hạ thảo
Đông trùng hạ thảo được sử dụng khá nhiều đồng trùng hạ thảo được bán nhiều nhất tại việt nam
Mã sản phẩm: dtht

Số lượng trong kho: 200

Trọng lượng đóng gói: 100g

Giá: 120.000 VND

Quý khách để lại số điện thoại chúng tôi gọi lại để tư vấn sử dụng, xin thông tìn giao hàng

Gọi Ngay ĐT: 0977768823 + 0948808065 + 0971011106

Đông trung hạ thảo được biết đến như một loại thần dược vậy chúng có những công dụng gì mà người ta quý đến vậy, chúng ta cùng tìm hiểu xem đông trùng hạ thảo việt nam như thế nào và có tác dụng gì, địa chỉ mua đông trùng hạ thảo ở đâu giá rẻ nhất, đông trùng nhân tạo của việt nam

1.Tổng quan về nấm đông trùng hạ thảo

dong_trung_ha_thao_tac_dung_cong_dung

1.1 Đặc điểm của nấm đông trùng hạ thảo

Nấm Đông trùng hạ thảo (Cordyceps) là một loại đông dược quý có bản chất là dạng ký sinh của loài nấm tên khoa học là: Ophiocordyceps sinensis. Thuộc nhóm nấm Ascomycetes trên cơ thể ấu trùng của các loài bướm trong chi Thitarodes.

Tên gọi là: đông trùng hạ thảo (tiếng Trung Đông chung xia cao) xuất phát từ quan sát thực tế, khi thấy vào mùa hạ nấm Ophiocordyceps sinensis mọc chồi lên, từ đầu con sâu non nhô lên khỏi mặt đất. Vào mùa đông thì nhìn cặp cá thể này giống con sâu (côn trùng), đến mùa hè thì chúng giống như một loài thực vật.

Đông trùng hạ thảo bao gồm phần sâu non dài 2,5 – 3 cm, đường kính 3 – 5 mm màu vàng nâu hay xám nâu. Sâu có 8 đôi chân, 4 đôi chân ở giữa của thân sâu là to nhất. Thân nấm có hình trụ mọc ra từ đầu con ấu trùng, thân nấm thường dài khoảng 3 – 6 cm. Khi nấm đạt đến độ trưởng thành, nó tiêu thụ hết khoảng 99% chất dinh dưỡng từ thân sâu biến con sâu khô. Nấm quả thể thành thục sẽ phát tán các bào tử ra xung quanh.

Cơ chế nhiễm nấm Cordycep sinensis (C. sinensis) vào ấu trùng (sâu non) hiện nay chưa có công trình khoa học cho biết rõ. Vào mùa đông sâu non bị nhiễm bào tử nấm do ăn phải bào tử nấm, hoặc qua hơi thở của sâu non. Nấm phát triển bằng các chất dinh dưỡng có trong con sâu, khi sử dụng hết chất dinh dưỡng của sâu non làm sâu chết khô. Đến mùa hè nấm phát triển thành cây mọc ra từ đầu sâu non và vươn ra khỏi mặt đất.

Thời gian để cây nấm phát triển thành dạng quả thể trong cơ thể sâu kéo dài từ đầu mùa đông đến cuối mùa xuân đầu hè. Tại nước Trung Quốc, nấm đông trùng hạ thảo thường gặp ở vùng rừng ẩm ướt thuộc các tỉnh Tứ Xuyên, Tây Khang, Tây Tạng và nhiều nhất ở Tây Khang.

1.2 Phân loại nấm đông trùng hạ thảo

Chi nấm Cordyceps có hơn 356 loài khác nhau, riêng tại Trung Quốc đã tìm thấy 60 loài tuy nhiên cho đến nay hai loài được nghiên cứu nhiều nhất và đưa vào nuôi trồng nhiều là Cordyceps sinensis (Berk) Sacc. và Cordyceps militaris (L. ex Fr) Link.

1.3Thành phần hóa học trong nấm đông trùng hạ thảo

Nấm Đông trùng hạ thảo chứa nhiều hoạt chất có hoạt tính sinh học như: ribonucleotid, mannitol, sterol, các acid hữu cơ, các loại đường mono- , di-, oligosaccharid và polysaccharid, các protein, polyamin, vitamin (E, K, B1, B2, B12…) và rất nhiều khoáng chất (K, Na, Ca, Mg, Cu, Mn, Zn, Se, Si…) trong đó nhóm hoạt chất có tác dụng quan trọng nhất là HEAA (hydroxyl ethyl adenosin analogs).

a. Các nucleotid

Nucleotid là một trong những thành phần có hoạt tính trong nấm đông trùng hạ thảo, trong đó các hoạt chất adenosin, cordycepin được sử dụng là các hoạt chất để đánh giá chất lượng của đông trùng hạ thảo. Ngoài ra trong đông trùng hạ thảo còn nhiều loại nucleotid khác như uridin, 2’-3’ – dideoxyadenosin (cấu trúc này được đưa vào các hợp chất có hoạt tính antiretrovirus điều trị didanosin, hydroxyethyladenosin, guanidin, deoxyguanidin…, những hoạt chất này chưa tìm thấy được ở trong các dược liệu khác trong tự nhiên.

b. Các polysaccharid

Đây cũng là thành phần chính góp phần vào các tác dụng sinh học của nấm đông trùng hạ thảo. Bản đồ saccharid của dược liệu này có vai trò trong đánh giá chất lượng của Đông trùng hạ thảo. Một số monosaccharid có trong nấm đông trùng hạ thảo như rhamnose, ribose, arabinose, glucose, mannitol, fructose…

c. Các sterol

Các phytosterol trong nấm đông trùng hạ thảo (cholesterol, campesterol, β sitosterol) đóng vai trò quan trọng trong điều trị, phòng ngừa ung bướu

d. Các nhóm hoạt chất khác

Đông trùng hạ thảo có chứa các loại acid amin thiết yếu như acid glutamic, acid aspartic, arginin… và các hợp chất kiểu polyamin là cadaverin, spermidin, spermin…, các cyclodipeptid như cordycedipeptid A. Các hợp chất này có hoạt tính chống viêm, chống nhiễm khuẩn, kháng virus và vi khuẩn.

1.4. Tác dụng của đông trùng hạ thảo

Đông trùng hạ thảo là một vị thuốc được ghi chép trong tài liệu thuốc đông y từ thế kỷ 18 trong bộ “bản thảo cương mục thập di” (năm 1765). Theo tài liệu đông y cổ, đông trùng hạ thảo có vị ngọt, tính ôn, quy vào 2 kinh phế và thận, tác dụng ích phế, thận, bổ tinh tủy, cầm máu, hóa đờm, liệt dương, lưng gối đau mỏi, di tinh, xuất tinh sớm.

a. Tác dụng tăng cường sức khỏe

Các nghiên cứu cho thấy dịch chiết từ đông trùng hạ thảo có tác dụng tăng cường hoạt động các enzym superoxid dismutase, glutathion peroxidase và catalase (các enzym tham gia loại bỏ gốc tự do trong cơ thể), giảm quá trình peroxide lipid dẫn đến có tác dụng chống lại các nhân tố có hại như căng thẳng, tuổi tác.

b. Tác dụng miễn dịch

Các nghiên cứu thực nghiệm lâm sàng đã cho thấy đông trùng hạ thảo có khả năng tăng cường hoạt động miễn dịch tế bào cũng như miễn dịch dịch thể. Cụ thể là tác dụng nâng cao hoạt tính của đại thực bào và tế bào miễn dịch tự nhiên (natural killer cell), điều tiết phản ứng của tế bào lympho B, tăng cường một cách có chọn lọc hoạt tính của tế bào T, ức chế, làm tăng nồng độ các kháng thể IgG, IgM trong huyết thanh của cơ thể người.

c. Tác dụng chống oxy hóa

Dịch chiết từ đông trùng hạ thảo cho tác dụng chống oxy hóa tương tự như quá trình peroxide chất béo, men xanthin oxidase.

d. Tác dụng phòng chống ung bướu

Thành phần polysaccharides có trong nấm đông trùng hạ thảo (cordyglucan – β – glucan) cũng như vài loài nấm khác được cho là có tác dụng ức chế các khối u, do hai cơ chế sau:

(1) trực tiếp gây độc cho tế bào ung bướu, làm cho tế bào ung bướu bị yếu đi;

(2) gián tiếp ức chế thông qua hệ miễn dịch tự miễn của cơ thể người.

e. Tác dụng chống viêm

Nấm Đông trùng hạ thảo tác dụng ức chế việc sản sinh các tác nhân gây viêm như gốc tự do NO, các cytokine TNF α và IL 12, ức chế sự mất hạt nhỏ và phát triển của bạch cầu trong cơ thể.

f. Tác dụng bảo vệ thận, phổi, gan

Nấm Đông trùng hạ thảo có công dụng nhanh trong việc phục hồi và làm giảm các triệu chứng viêm thận mãn, suy thận, liệt dương, di tinh, mệt mỏi, đau lưng, các vấn đề của đường hô hấp: đờm, viêm, lao phổi…Tác dụng bảo vệ gan thông qua việc làm tăng hoạt tính của các loại men AST, ALT, γ GTP, ALP, LDH.

1.5. Một số chế phẩm chứa đông trùng hạ thảo

Hiện nay không thể thống kê hết được có bao nhiêu chế phẩm có chứa đông trùng hạ thảo được bán trên thị trường. Đông trùng hạ thảo được đưa vào trong các chế phẩm một thành phần hoặc kết hợp với một số dược liệu khác, quý hiếm khác như nhân sâm, tam thất, tổ yến. Các dạng bào chế thường gặp là dạng như: viên nang, viên hoàn, gói bột và dạng lỏng như: nước uống, cao lỏng. Có thể kể tên một vài chế phẩm có chứa nấm đông trùng hạ thảo như sau:

– Dạng rắn: viên nang Pure cordyceps capsule, viên Đông trùng hạ thảo Tenken, bột Cordyceps extract…

– Dạng lỏng: cao lỏng đông trùng hạ thảo tam thất, nước Yến Đông trùng hạ thảo, nước uống Đông trùng hạ thảo He Yuan Tang – King of cordyceps, nước cốt gà Đông trùng hạ thảo…

Tìm hiểu về đông trùng hạ thảo việt nam

Thời điểm hiện nay có nhiều thông tin về dược liệu Cordyceps Militaris. Lại có nhiều thông tin nói về Đông trung hạ thảo Cordyceps Militaris. Người chưa hiểu sâu về dược liệu thì sẽ hiểu mơ hồ, hiểu không đúng. Vậy dược liệu Cordyceps Militaris là gì?

Bài viết này sẽ cung cấp các thông tin chi tiết về dược liệu Cordyceps Militaris này.

+ Tổng quan về dược liệu Cordyceps Militaris

Cordyceps là tên chi trong một họ nấm. Chi nấm này có đến trên 570 loại nấm khác nhau, có hai loại nấm được các chuyên gia nghiên cứu nhiều nhất là Sinensis và Militaris. Hai loại nấm này có hàm lượng các hợp chât tốt với sức khỏe con người nhiều nhất.

Từ điển khoa học thì gọi là Cordyceps Militaris, nhiều người  Việt Nam hay gọi là nhộng trùng thảo.

dongtrunghathaovietnam

Cordyceps militaris mọc trên thân con nhộng tằm ngoài tự nhiên

Ngoài tự nhiên vào đầu mùa đông, nấm Cordyceps militaris ký sinh trên thân sâu non(con nhộng tằm), lấy chất dinh dưỡng trên nhộng tằm để sinh trưởng. Vào đầu mùa hè ấm áp, cây nấm bắt đầu mọc lên từ thân nhộng tằm, hút hết chất dinh dưỡng trong thân nhộng tằm, nhộng tằm chết và nấm vươn lên khỏi mặt đất.

Vào tháng 5 và 6 (mùa hạ) nấm militaris đã phát triển “hoàn thiện”. Đây chính là Cordyceps militaris phát triển ngoài tự nhiên (như ảnh trên). Loại nấm này có màu cam rất bắt mắt, có thể gọi là “trùng thảo hoa”.

+ Hiện nay, nấm Cordyceps militaris đã được nuôi cấy trong môi trường nhân tạo, được dùng để thay thế cho đông trùng hạ thảo tự nhiên ở Tây Tạng, đang ngày càng khan hiếm, có giá bán rất đắt đỏ do chưa thể nuôi trồng nhân tạo được. 

Việc nuôi trồng thành công nấm Cordyceps militaris ở trong môi trường nhân tạo là một thành công lớn của khoa học. Giúp con người tiếp cận dễ dàng hơn loại dược liệu quý hiếm này. Hiện nay hầu hết các sản phẩm liên quan đến Đông trùng hạ thảo thì hầu hết được chiết xuất ra từ nấm Cordyceps militaris nuôi trồng trong môi trường nhân tạo. Và loại nấm này có thể gọi là Đông trùng hạ thảo nhân tạo.

+ Nấm Đông trùng hạ thảo nhân tạo cũng có chứa hai hoạt chất Cordycepin và Adenosin. Cordycepin là hoạt chất đã được các trung tâm nghiên cứu phòng chống ung bướu trên thế giới công bố có tác dụng phòng chống, tiêu hủy các tế bào ung bướu. Có tác dụng làm tăng khả năng sinh lý nam và nữ, làm tăng miễn dịch cơ thể, chống lão hóa.

Còn Adenosin là chất có tác dụng cơ bản dùng điều trị các bệnh như: tim mạch, huyết áp, phục hồi sức khỏe, hỗ trợ thận và gan rất tốt…

Ngoài Cordycepin và Adenosin, nấm Cordyceps militaris còn chứa hàm lượng lớn protein và17 loại axit amin, cùng các nguyên tố vi lượng, các vitamin: A, B1, B2, B6, B12, C, D, E…

+ Hiện nay hầu hết các công trình nghiên cứu về nấm Cordyceps militaris đều cho kết quả là: Trong Đông trùng hạ thảo Tây Tạng có các chất, các hoạt chất, các nguyên tố vi lượng nào thì nấm Cordyceps militaris cũng có.

Nấm Cordyceps militaris được nuôi trồng trong môi trường nhân tạo có hàm lượng các hoạt chất, hàm lượng các axit amin, các vitamin, các nguyên tố vi lượng có thể còn cao hơn so với Cordyceps militaris sinh trưởng ngoài tự nhiên.

+ Kết luận: Vậy nấm dược liệu Cordyceps militaris chính là một loại Đông trùng hạ thảo. Hiện nay loại nấm dược liệu này nếu được nuôi cấy trong môi trường nhân tạo thì mọi người hay gọi là Đông trùng hạ thảo nhân tạo. Nếu phát triển ký sinh trên ký chủ nhộng tằm thì có thể gọi là nhộng trùng thảo.

Từ xa xưa Đông trùng hạ thảo đã được các thầy thuốc đông y coi như “bảo bối” chữa bệnh, coi là một thảo dược dùng để tăng cường sức khỏe. Người dân thì hầu như ai nghe qua về “thần dược” này, nhưng những trường hợp nào thì nên dùng Đông trùng hạ thảo? Thì ít người biết tới.

 .

Hiện nay đông y và tây y đều công nhận Đông trùng hạ thảo là một dược liệu quý, có rất nhiều tác dụng tốt tới sức khỏe con người. Nhưng không phải ai dùng cũng tốt, bài viết này sẽ liệt kê những trường hợp cụ thể nên dùng và không nên dùng Đông trùng hạ thảo.

Các tác dụng chính của Đông trùng hạ thảo

Những trường hợp nên dùng Đông trùng hạ thảo:

 • Người có sức khỏe kém, người hay đau ốm, người già. Những trường hợp cần khôi phục và tăng cường thêm sức khỏe.
 • Những trường hợp vừa qua đợt điều trị bệnh nặng, những người vừa qua giải phẩu, những người đang điều trị bằng xạ trị.
 • Những ai có hàm lượng cholesterol trong máu cao, Đông trùng hạ thảo có tác dụng làm giảm cholesterol.
 • Người mắc các bệnh về gan thận mãn tính. Người bị thận hư, thận yếu, suy thận. Người hay bị viêm nhiễm gan và thận, người cần phục hồi các chức năng của gan và thận.
 • Nam giới bị yếu sinh lý, suy giảm ham muốn tình dục. Những trường hợp bị liệt dương, di tinh, xuất tinh sớm. Đông trùng hạ thảo tác dụng rất tốt cho sinh lý nam.
 • Người bị mắc bệnh về phổi phế quản mãn tính, người bị hen, hen suyễn. Các trường hợp hay bị viêm phổi, có vết mờ trong phổi.
 • Người làm việc căng thẳng, hay bị váng đầu mất ngủ. Người đang có vấn đề về hệ thần kinh, trí não.
 • Người có đường tiêu hóa không tốt, trẻ em bị còi xương suy dinh dưỡng.
 • Người có hệ miễn dịch kém, người bị suy giảm hệ miễn dịch cần tăng cường hệ miễn dịch.
 • Người cần tăng cường cơ bắp, tăng cường thêm sự dẻo dai của cơ bắp.
 • Chị em phụ nữ hay bị đau bụng khi “đến tháng”. Chị em hay bị nhiễn khuẩn hệ sinh dục. Chị em có vòng kinh không đều đặn.
 • Chị em trước và sau khi sinh (trong thai kỳ chị em không nên dùng dược liệu này).
 • Các chị em muốn có làm da căng mịn, hồng hào. Đông trùng hạ thảo có tác dụng làm hạn chế tàn nhàn, các sắc tố đen, làm cho làm da luôn được trắng hồng. Những chị em ở tuổi trung niên dùng đều đặn dược liệu này thì  hạn chế các vết nhăn ở khuân mặt.
 • Đông trùng hạ thảo có tác dụng chống lão hóa rất hiệu quả, vì vậy những người ở tuổi trung niên nên dùng để cơ thể không bị “già nua” nhanh.

Những trường hợp không nên dùng Đông trùng hạ thảo

 • Trẻ em có cơ thể và sức khỏe bình thường và dưới 15 tuổi. Trừ các trường hợp bị còi xương suy dinh dưỡng, hệ thần kinh và trí não không bình thường.
 • Chị em đang mang thai không nên dùng Đông trùng hạ thảo, vì sẽ kích thích hệ sinh dục, điều này sẽ không tốt cho thai nhi.
 • Những trẻ bị xuất huyết trong, trẻ hay bị chảy máu cam, trẻ có huyết áp thấp. Những trẻ này không nên cho dùng Đông trùng hạ thảo. Vì những trường hợp này không có khả năng dung nạp lượng acid amin, vitamin cùng khoáng chất có hàm lượng lớn trong thảo dược này.
 • Dựa vào thực tế giai đoạn tuổi dậy thì của các em để các bậc phụ huynh nên hay không nên cho các em dùng. Đông trùng hạ thảo có tác dụng kích thích mạnh các tuyến thượng thận nên làm tăng phát dục sớm ở trẻ nhỏ. Vì vậy trẻ em dưới 15 tuổi không nên cho dùng nếu cơ thể của các em bình thường.

Trên đây là những trường hợp cụ thể nên dùng hay không nên dùng Đông trùng hạ thảo. Tất cả các công trình khoa học, các thử nghiệm lâm sàng đều có kết luận là thảo dược này không có tác dụng phụ đối với người dùng. Vì vậy mọi người hãy yên tâm dùng dược liệu này để phòng chống và tăng cường sức khỏe.

Tại trung tâm dược liệu Búpxanh có bán 2 loại đông trùng hạ thảo của việt nam đó là loại đông trung nuôi cấy mô trong nhà kính hay còn gọi là đông trùng nhân tạo, và loại thứ 2 là đông trùng hạ thảo tự nhiên của việt nam.

Đông trùng hạ thảo nhân tạo

đông trùng hạ thảo nhân tạo

Đông trùng hạ thảo nhân tạo giá 120.000đ/100g

Đông trùng hạ thảo rừng việt nam còn nuyên con

dong trung ha thao

Đông trùng hạ thảo nguyên con việt nam 5tr/100g

Loại này hiếm liên hệ đặt hàng trước

Chúng tối cam kết 100% đảm bảo về chất lượng giao hàng miễn phí trên toàn quốc.

Những câu hỏi thắc mắc như địa chỉ bán đông trùng hạ thảo ở đâu,đông trùng hạ thảo  là gì, địa chỉ bán đông trùng hạ thảo ở TPHCM, trung tâm bán đông trùng hạ thảo, địa chỉ bán sỉ và lẻ đông trùng hạ thảo, bán đông trùng hạ thảo ở đâu...Đó là những câu hỏi sẽ được chúng tôi tóm lại và sẽ tư vấn trực tiếp khi  khách hàng gọi điện cho chúng tôi qua số ĐT: 0948.808.065 A Bằng.

Phản hồi

Người gửi / điện thoại

Nội dung

 
30-10-2016 16:33:01 0904512689

dung thê nao đây

Trả lời

 

Phản Hồi Khách Hàng Mới Nhất

Tuyền

Nhiêu kg vậy shop

 

0983535898

Cho mình xin số điện thoại để đặt hàng với

 

Tôn Văn Lừng.sdt 0396390867

Mua 1 ký mặt nhân loại viên

 

0989022851

Tôi muốn mua 1kg cầu kỳ tu

 

0982937808

Thanh phẩm hia cả

 

0356738526

Cho hỏi giá bán bao nhiêu một kg vay mình muốn đat mua

 
Xem toàn bộ

Chúng tôi luôn luôn cam kết sản phẩm được cung cấp là tốt nhất.

Ngoài giời hành chính quý khách cần mua sản phẩm hãy đặt hàng trực tiếp trên website nhấn vào đặt hàng sau đó vào giỏ hàng điền thông tin để chung tội gọi lại và tư vấn, những quý khách muốn tiết kiệm hãy đặt hàng trên website để chúng tôi liên hệ lại.

Phát triển bền vững thương hiệu Búpxanh là phương châm của chúng tôi các sản phẩm luôn đạt chất lượng khi đến tay khách hàng.

Quý Khách Yên Tâm Đặt Hàng Ở Trung Tâm Dược Liệu Búpxanh Bởi:

 1. Đã đăng ký kinh doanh Mã Số Thuế :8127680551
 2. Trung Tâm Dược Liệu Búpxanh là cửa hàng thảo dược uy tín tai thành phố Hồ Chí Minh
 3. Chúng tôi có cửa hàng mặt tiền thuận tiện cho việc đi lại và website mang tên miền Việt Nam (trungtamduoclieu.net.vn)
 4. Chúng tôi cung cấp dược liệu đã nhiều năm các loại thảo dược.
 5. Giá cả phải chăng, hợp lý.
 6. Cung cấp chính xác các loại thảo dược .
 7. Sản Phẩm sạch sẽ an toàn sử dụng.
 8. Quý khách đổi trả hàng khi không sử dụng hết, không hài lòng về sản phẩm. đổi trả miễn phí tại cửa hàng.
 9. Có hướng dẫn sử dụng đầy đủ khi giao hàng.
 10. Chúng tôi giao hàng tận nơi trong vòng 24h tại TPHCM + giá ship . Nếu ở ngoài tỉnh chúng tôi giao qua chành xe hoặc bưu điện có tính cước vận chuyển theo bưu điện.
 11. Khi nhận hàng được kiểm tra kỹ mới thanh toán tiền.

Chúng Tôi Hiểu Bạn Cần Gì ?. sự hài lòng của bạn là cách phục vụ của chúng tôi.

trung_tam_duoc_lieu_bupxanh_21

Quý Khách Liên Hệ Đặt Hàng:

Trung Tâm Dược Liệu Búpxanh

ĐC: E67 Đường Phú Thuận, P. Phú Thuận Quận 7 Hồ Chí Minh

Gọi ngay : 0948808065 + 0971011106 Làm việc từ thứ 2 - thứ 7 - Từ 7h30 - 21h

Quý Khác Đến Trung Tâm Dược Liệu Búpxanh Của Chúng Tôi Tham Quan Và Mua Sản Phẩm Ưng Ý Nhất

Chung tôi đã liên kết với VNPT đơn vị vận chuyển hàng hóa tới tất cả 64 tỉnh thành trong cả nước hãy yên tâm đặt hàng ở Trung Tâm Dược Liệu Búpxanh 

duoc_lieu_thao_duoc

Trung Tâm Dược Liệu Búpxanh

ĐC: E67 Đường Phú Thuân , Phường Phú Thuận, Quận 7, Hồ Chí Minh

GPKD: 41G8026476 ngày 30/07/2015 - MST: 8127680551

Email:duoclieubupxanh@gmail.com

Website: https://trungtamduoclieu.net.vn

Gọi ngay : 0948808065 + 0971011106 Làm việc từ thứ 2 - thứ 7 - Từ 7h30 - 21h.

Gọi Đặt Hàng : 0948808065 + 0971011106 Làm việc từ thứ 2 - thứ 7 - Từ 7h30 - 21h.